ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำศาลาที่พักนักเรียน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กีฬาสีภายในครั้งที่ 28
โรงเรียนคำชะอีพิทยาคม ได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬาสีภายใน  (เฟื่องฟ้าเกมครั้งที่ 28) ระหว่างวันที่ 16-17  ธันวาคม 2564 ที่สนามกีฬาโรงเรียนคำชะอีพิทยาคม
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อซื้อกระดาษพร้อมวัสดุอื่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องปรับอากาศ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเสื้อพื้นเมือง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ข้อมูลจำนวนนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2564
ครูและบุคลากร อบรมการใช้ google classroom
วันที่ 4-5  มิ.ย.2563 โรงเรียนคำชะอีพิทยาคมได้จัดอบรมการใช้ google  classroom ที่ห้องโสตทัศนศึกษา โดยนายชินวัตร  ชาวันดี ครูโรงเรียนหนองสูงสามัคึวิทยา อนุเคาะห์มาเป็นวิทยกร อบรมให้   2 วัน โดยมีครู 18 คน อบรมครบ 100 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งนักศึกษาฝึกประสบการณ์ร่วมอบรมด้วยอีก  2  คน
ระเบียบการแต่งกาย และทรงผมนักเรียนที่ถูกต้อง
ระเบียบการแต่างการ และทรงผมนักเรียนที่ถูกต้อง
ดูได้จากไฟล์ที่แนบมาด้วยนี้
รายชื่อนักเรียนที่สมัครออนไลน์ ม.1 และ ม.4 ล่าสุด 28 มีนาคม 63