ข่าวประชาสัมพันธ์
ยกเลิกสอบคัดเลือกและมอบตัว ม1-4
ยกเลิกสอบคัดเลือกและมอบตัว ม.1และ ม.4 .ในวันที่ 28และ 3029 เม.ย.2564
รับสมัคร นักเรียนใหม่ ม.1-4
รับสมัครนักเรียน ม.1-4 ปีการศึกษา 2564
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเตาแก๊สพร้อมอุปกรณ์อื่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อไมค์พร้อมวัสดุอื่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กีฬาภายใน เฟื่องฟ้าเกมส์ ครั้งที่ 27
ในวันที่ 28-29 ธันวาคม 2563 ขอเชิญชมกีฬาภายใน ครั้งที่ 27  ณ สนามกีฬาโรงเรียนคำชะอีพิทยาคม
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออาหารว่าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก ครูอัตราจ้าง
ประกาศรับสมัครครูอัตราจัาง
ประกาศรับสมัครครูอัตราจัางเอกสังคมศึกษา รายละเอียดตามแนบ
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหน้ากากอนามัยพร้อมวัสดุอื่นๆ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อบานประตูไม้สักทอง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเช่าเหมารถโดยสารปรับอากาศ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องทำน้ำเย็น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ข้าราชการครูเกษียณ 30 ก.ย.63
30  ก.ย.2563  มีข้าราชกาารครูเกษียณอายุราชการ  2 ท่าน
1.นางดุสรัตน์  อุปัญญ์              ครู วิทยฐนะ ชำนาญการพิเศษ
2.นายสดศาสตร์  กลางประพันธ์ พนักงานราชการ
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดปฏิบัติการพัฒนาต้นแบบสิ่งประดิษฐ์จากพลังงานสะอาด ระดับมัธยม โดยวิธีเฉ
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อโต๊ะนักเรียนขนาด ๔๐x๖๐x๗๕ ซม. โครงขาเหล็กกล่องหน้าไม้บุโฟเมกา โดยวิธีเฉพ
ครูและบุคลากร อบรมการใช้ google classroom
วันที่ 4-5  มิ.ย.2563 โรงเรียนคำชะอีพิทยาคมได้จัดอบรมการใช้ google  classroom ที่ห้องโสตทัศนศึกษา โดยนายชินวัตร  ชาวันดี ครูโรงเรียนหนองสูงสามัคึวิทยา อนุเคาะห์มาเป็นวิทยกร อบรมให้   2 วัน โดยมีครู 18 คน อบรมครบ 100 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งนักศึกษาฝึกประสบการณ์ร่วมอบรมด้วยอีก  2  คน
ระเบียบการแต่งกาย และทรงผมนักเรียนที่ถูกต้อง
ระเบียบการแต่างการ และทรงผมนักเรียนที่ถูกต้อง
ดูได้จากไฟล์ที่แนบมาด้วยนี้
รายชื่อนักเรียนที่สมัครออนไลน์ ม.1 และ ม.4 ล่าสุด 28 มีนาคม 63